Sau thất bại thảm bại, HLV Wenger sẽ ra đi

Như vậy, Arsenal tiếp tục bị loại khỏi Champions League theo kịch bản của những năm trước. Ở C1 năm nay, Pháo Thủ đã bị Hùm Xám Bayenr đả bại với tổng tỉ số 10-2 sau 2 lượt trận đi về.

Theo BeIN Sports, sau trận đấu với Bayern đêm qua, Arsene Wenger đã tâm sự với các học trò, ông sẽ rời Emirates khi mùa giải năm nay kết thúc. Cũng theo tờ báo này, Wenger đã đưa ra quyết định từ  3 tuần trước, ngay sau trận thua 1-5 trước Bayern Munich ở lượt đi.

Hợp đồng của Wenger cùng Pháo Thủ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Giáo Sư chắc chắn sẽ ra đi bất chấp Arsenal muốn tiếp tục giữ chân ông.

Arsene Wenger cảm nhận được mình ra đi sẽ tốt cho đội bóng

Arsene Wenger cảm nhận được mình ra đi sẽ tốt cho đội bóng

Có lẽ đến thời điểm này chiến lược gia người Pháp cảm thấy mối “lương duyên” với Arsenal đã đến hồi kết. Giáo Sư đã không thể giúp Arsenal thay đổi bộ mặt, họ luôn thất bại ở những thời khắc quan trọng của mùa giải. Chưa bao giờ Wenger bị các CĐV nhà chỉ trích thậm tệ như 2 năm trở lại đây.

Wenger sẽ đưa ra quyết định chính thức trong tháng 3 hoặc tháng 4 tới. HLV cho biết, ông và Arsenal luôn sẵn sàng cho ngày chia tay, ông sẽ ra đi nếu điều đó giúp đội bóng phát triển tốt hơn.

Giáo sư cũng khẳng định việc ra đi của ông không liên quan đến mối quan hệ đổ vỡ với Sanchez trong thời gian qua. Nhiều khả năng Sanchez cũng sẽ ra đi khi mùa giải kết thúc. Hợp đồng của Sanchez còn 2 năm ở Emirates, nhưng tuyển thủ Chile sẵn sàng ra đi vì thất vọng với sức mạnh và tham vọng yếu kém của đội bóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *